Xe trượt scooter 2 bánh : sản phẩm tuyệt vời cho bé vui chơi

Nếu các mẹ nào quan tâm tới đồ chơi hằng ngày cho bé nhà mình, chắc hẳn đã biết tới sản phẩm xe trượt SCOOTER phải không! Nếu các mẹ đang phân vân không biết mua loại sẽ trượt nào cho bé thì hôm nay BABIMART xin giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm xe trượt SCOOTER 2 bánh nhé! 
Những chia sẻ sau đây của chúng tôi sẽ giúp cho các mẹ hiểu thêm về xe trượt SCOOTER 2 bánh dành cho bé. 
Về thiết kế của xe 
Dòng xe trượt scooter 2 bánh có thiết kế đơn giản hơn, nhỏ gọn và khỏe khoắn phù hợp với các bé trên 4 tuổi. Đặc trưng của dòng sản phẩm này là có trọng lượng nhẹ, bé có thể dễ dàng mang theo để vui chơi. Sử dụng xe trượt Scooter 2 bánh vô cùng đơn giản, bé sẽ đặt một chân lên ván 1 chân bé dùng để đẩy lấy đà cho xe chạy. 
Xe trượt Scooter được thiết kế với 1 bánh trước và 1 bánh giúp bé linh hoạt trong việc cân bằng xe, tăng khả năng nhanh nhẹn và nhạy bén của bé. Xe trượt Scooter 2 bánh những nổi trội về thiết kế, màu sắc đẹp tính năng nổi bật, mang tính hiện đại – cá tính, hứa hẹn đây là sản phẩm tuyệt vời giúp bé thoải mái vui chơi vận động thú vị, xe có thể gấp gọn được, dễ dàng di chuyển khi mang đi chơi xa hay cất giữ gọn tại nhà,. Ngoài ra, nhiều mẫu xe còn lắp đặt thêm chân chống, bạn có thể dựng xe ở mọi nơi, không lo phiền phức. Một điểm cộng nữa cho sản phẩm là bàn để chân của xe được thiết kế khá rộng rãi, thoải mái cho trẻ khi vận động.
Sau đây, BABIMART giới thiệu hơn 30 mẫu xe trượt 2 bánh Scooter vừa độc đáo, vừa hiện đại nhất, tiện lợi đảm bảo tốt nhất cho hoạt động vui chơi cho bé, tăng cường khả năng phản xạ cho bé
Xe trượt Scooter cho bé 2009AXD, Xe trượt Scooter cho bé 2009CD, Xe trượt Scooter cho bé 2009CXD, Xe trượt Scooter 2 bánh 2004sD, Xe trượt Scooter cho bé 2009AH, Xe trượt Scooter 9028AD, xe trượt Scooter 2006S …và rất rất nhiều mẫu xe trượt 2 bánh tại BABIMAR với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng hiện đại, đáng yêu và đặc biệt là giá cả ưu đãi cho mẹ và bé nhé 
Đây chắc chắn là lựa chọn không tồi cho bé yêu nhà mình đâu! Hãy ghé thăm BABIMART để có nhiều lựa chọn tốt nhất cho bé nhà mình nhé ! 
.
 
Next PagePrevious Page
Tags

Add your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *