Tầm quan trọng của quản lý toà nhà văn phòng

Các toà nhà văn phòng được xây dựng ngày càng nhiều, song song cùng với điều đó là dịch vụ quản lý bất động sản cũng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Trên thế giới, dịch vụ quản lý toà nhà văn phòng đã có từ rất lâu, nhưng tại Việt Nam thì dịch vụ này mới chỉ xuất hiện và phát triển trong khoảng 10 năm trở lại đây. Dịch vụ vận hành và quản lý toà nhà là một trong những dịch vụ tất yếu và có ý nghĩa quan trọng quyết định đến giá trị của cả một dự án bất động sản, đặc biệt là yếu tố lợi nhuận. 
 
Chúng ta có thể hiểu, vấn đề quản lý toà nhà nhằm đảm bảo mọi hoạt động của toà nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho mọi sinh hoạt của cư dân an toàn nhất. Khâu quản lý và vận hành toà nhà văn phòng bao gồm toàn bộ cách hoạt động sau: đảm bảo an ninh trật tự, dịch vụ vệ sinh, quản lý và chăm sóc khách hàng, khâu đối nội, đội ngoại, nhân sự, giám sát các hoạt động, vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của toàn bộ hệ thống trong toà nhà, marketing… 
 
Trong khoảng 10 năm trở lại đây, khi nền kinh tế Việt Nam có bước tăng trưởng và phát triển nổi bật, quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh hơn, các toà nhà được xây dựng nhiều hơn, các chung cư cao ốc và toà nhà văn phòng mọc lên như nấm, điều này xảy ra đặc biệt nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… 
 
Các chủ đầu tư xem việc xây dựng các toà nhà cao ốc và cho thuê văn phòng làm việc là một nước cờ chiến lược, thông minh, thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Các toà nhà chọc trời ngày càng nhiều hơn, các trung tâm thương mại được xây dựng với tốc độ chóng mặt, các văn phòng thường được đặt làm việc tại những toà nhà cao tầng… với mật độ gia tăng. Có thể nói, xây dựng toà nhà cao tầng ngày càng thu hút sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. 
 
Để mỗi toà nhà văn phòng có thể vận hành và đi vào hoạt động một các hiệu quả nhất thì việc liên hệ với dịch vụ quản lý vận hành toà nhà văn phòng PSA chính là sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh nhất. PSA với uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có năng lực chuyên môn, kiến thức cao và kỹ năng kỹ thuật tốt nhất, hoàn toàn có thể giúp bạn xử lý tốt các vấn đề về điện nước cũng như nâng cấp các hệ thống phòng cháy chữa cháy. 
 
Next PagePrevious Page
Tags

Add your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *