Giá thuê xe 45 chỗ đi Vũng Tàu

Vũng Tàu là tỉnh thành ven biển nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp hút hồn và thoáng đãng như Hòn Bà, Hồ Cốc, Mũi Nghinh Phong, Đồi Con Heo… Nhất là hè oi ả rồi, nhà nhà người người đều rộn rã tìm một nơi tránh nóng cuối tuần cho gia đình hoặc công ty, nhất là các công ty tại TP Hồ Chí Minh tìm địa điểm rộng rãi và thuận tiện cho nhân viên nghỉ dưỡng. Bởi vì, từ Sài Gòn có thể thuê xe khách đi trực tiếp đến địa điểm du lịch, còn lại từ các tỉnh thành phố khác trong nước thì có thể đặt vé máy bay tới TP.HCM rồi đặt xe khách tới Vũng Tàu. Như vậy, để đến được Vũng Tàu, chúng ta bắt buộc phải thuê xe khách hoặc ô tô để di chuyển tới các địa điểm du lịch. Mà điều này khiến khách hàng đặc biệt thắc mắc về giá thuê xe 45 chỗ đi vũng tàu.
Hiện nay, nếu một công ty hoặc tập thể muốn thuê một xe khách 45 chỗ di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu, ngoài những quan tâm về tay nghề và kỹ thuật lái xe an toàn của tài xế. Mà bên cạnh đó, giá cả cũng là một trong những tiêu chí cân nhắc khi thuê xe, thì tùy vào mỗi loại xe lại có một giá khác nhau, thông thường có giá dao động từ 4.000.000 – 6.000.000/ ngày/đêm khi thuê xe 45 chỗ tới Vũng Tàu. Nếu thời gian thuê càng lâu giá cũng sẽ càng giảm bớt. Đặc biệt, tùy vào các chất lượng xe khác nhau lại có giá thay đổi rất khác nhau. Cụ thể như xe đời mới Hyundai Universe sẽ có giá cả cao hơn so với Hyundai Hi Space bởi vì chất lượng xe tiên tiến, ghế ngồi hiện đại, giảm xóc, sạch sẽ… thật sự đáng đồng tiền bát gạo với khách hàng có nhu cầu.  
Nếu ở TP.HCM, quý khách có thể cân nhắc HÃNG XE L’OPEN, nổi tiếng với chất lượng uy tín, giá thành khi thuê xe 45 chỗ đến Vũng Tàu rất hợp lý. Đặc biệt nhất là đội ngũ tài xế chuyên nghiệm, nhiều kinh nghiệm lái xe đường dài được thử việc khắt khe trước khi làm việc, đảm bảo đem lại sự an tâm cho khách hàng. Đây là một trong những điểm cộng tuyệt đối mà hãng ghi dấu trong tất cả người dùng đã sử dụng dịch vụ. Đến với hãng xe này, xe của hãng là Universe hiện đại, êm ái và thoải mái khi di chuyển cự ly xa, kể các những con đường gồ ghề. Bên cạnh đó, khi làm việc với hãng, chất lượng dịch vụ và nhân viên đảm bảo hài lòng từ khâu liên hệ đặt xe tới phụ xe tận tâm, hết lòng  với khách hàng. Quý khách hàng, có nhu cầu, có thể tham khảo website: lopenco.com  hoặc hotline: 02866.864.129 để được tư vấn cụ thể và đặt xe dù ở Hà Nội hay TP. HCM.

 

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts

Add your comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *